SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
6
2
4
1
Chuyên mục tuyên truyền Thứ Hai, 17/02/2020, 08:35

Nội dung tuyên truyền tham gia giao thông an toàn trong điều kiện có dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra

Thực hiện Công văn số 202/SVHTTTTDL-QLVHTTGĐ ngày 12/02/2020 của Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu về việc tuyên truyền tham gia giao thông an toàn trong điều kiện có dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Cổng Thông tin điện tử huyện Vĩnh Lợi đăng tải nội dung tuyên truyền cụ thể như sau:

1. Cân nhắc trước khi đi lại, không thực hiện các chuyến đi không thực sự cần thiết, đặc biệt không đi đến các khu vực được thông báo có dịch khi chưa có trang bị bảo hộ cần thiết. 

2. Liên hệ với đường dây nóng và cơ sở y tế gần nhất theo hướng dẫn nếu có dấu hiệu bị bệnh; chủ động hợp tác chia sẻ đầy đủ thông tin cho nhân viên y tế để điều trị và xử lý hiệu quả. 

3. Trong trường hợp phải sử dụng phương tiện vận tải công cộng (bao gồm cả taxi), cần chủ động thực hiện các biện pháp bảo hộ cá nhân cần thiết, như: 

- Rửa tay bằng xà phòng hoặc sát trùng bằng dung dịch sát khuẩn trước, trong (nếu có thể) và sau khi tham gia giao thông. 

- Sử dụng khẩu trang trước khi lên phương tiện, đến nhà ga, trạm dừng và các nơi tập trung đông người.

- Tránh tiếp xúc với những người bị ho, sốt. 

- Khi ho hoặc hắt hơi cần che bằng khăn giấy, bỏ vào thùng rác kín có nắp đậy và rửa tay sạch ngay sau đó./.

                                Ban biên tập     


Số lượt người xem: 48 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày