SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
2
4
4
1
8
Kinh tế - Chính trị Thứ Sáu, 01/09/2017, 15:20

Vĩnh Lợi tổng kết, trao giải cuộc thi viết “Những tấm gương điển hình, tiêu biểu, những sáng kiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng ngày 1/9, Huyện ủy Vĩnh Lợi tổ chức Tổng kết, trao giải cuộc thi viết “Những tấm gương điển hình, tiêu biểu, những sáng kiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017.Tham dự buỗi lễ có đồng chí Trương Văn Nhớ, Phó bí thư thường trực huyện ủy – Trưởng ban tổ chức cuộc thi. Các đồng chí lãnh đạo đại diện các chi bộ đảng, ban ngành huyện và các tác giả có bài viết tham dự cuộc thi.

 

Quang cảnh buổi tổng kết, trao giải
Cuộc thi viết “Những tấm gương điển hình, tiêu biểu, những sáng kiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhằm tìm kiếm, phát hiện, biểu dương, nhân rộng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, những cách làm hay, sáng tạo, có hành động và việc làm cụ thể thiết thực, hiệu quả trong rèn luyện, tu dưỡng theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, phòng chống tham nhũng, lãng phí; những sáng kiến có giá trị đem lại hiệu quả thiết thực; xây dựng nông thôn mới, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội , giữ vững An ninh – quốc phòng của địa phương.
Đồng chí Võ Văn Sáu - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy – phó trưởng ban tổ chức cuộc thi, Trao giải tập thể cho đơn vị Đảng ủy Công an huyện Vình Lợi
Theo đồng chí Võ Văn Sáu – trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy – phó trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết, sau hơn 4 tháng phát động cuộc thi đã có 191 tác phẩm của 189 tác giả với gần 200 nhân vật, họ là những gương mặt bình dị của những người thanh niên, phụ nữ, cựu chiến binh, là công an, bác sĩ, giáo viên, những người tuổi cao gương sáng từ huyện đến các xã, thị trấn, các ấp và nhân dân trên địa bàn dân cư.
Đồng chí Trương Văn Nhớ Phó bí thư thường trực huyện ủy
và đồng chí Võ Văn Sáu Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy
trao giải cho 6 cá nhân đạt thành tích cao
Về các bài dự thi, các bài dự thi có hình thức trình bày sạch đẹp, trang nhã, có kèm theo hình ảnh minh họa cụ thể trong bài viết, tạo được niềm tin cho người đọc. Ngoài một số bài viết đánh máy, có một số bài viết tay sạch đẹp. Bên canh đó, các bài viết đều bám sát nội dung, tập trung vào những cá nhân điển hình tiên tiến, những các làm hay, sáng tạo. Các nhân vật được đề cập trong bài viết đều là những con người có thật, những việc làm cụ thể, thiết thực, đó là những người tốt, việc tốt, những điển hình, tiêu biểu, những sáng kiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Kết quả, cuộc thi đã trao 1 giải tập thể có nhiều bài viết chất lượng nhất cho tập thể Đảng ủy Công an huyện Vĩnh Lợi. Và 6 giải cá nhân gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba; trong đó giải nhất thuộc về đồng chí Trần Thu Cúc – đơn vị Chi bộ phòng Y tế huyện Vĩnh Lợi.
Đồng chí Trương Văn Nhớ, Phó bí thư thường trực huyện ủy –
Trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu chỉ đạo tại buổi trao giải
 
Dự kiến trong thời gian tới đây, sẽ tổ chức Tọa đàm, gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những cách làm hay, việc làm tốt của các tập thể, cá nhân mà BTC cuộc thi đã ghi nhận để tiếp tục nêu gương và đẩy mạnh hơn nữa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Anh Thư

Số lượt người xem: 6341 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày