SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
6
0
4
6
Kinh tế - Chính trị Thứ Ba, 03/09/2019, 15:25

Huyện ủy Vĩnh Lợi tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng

Sáng ngày 02/9 Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Lợi tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho những đảng viên có từ 30 – 40 và 45 năm tuổi đảng trong Đảng bộ huyện.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Bình Tân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo các Ban Đảng của Huyện ủy, Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đồng chí là Bí thư (hoặc Phó Bí thư) các chi bộ nơi có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng,  đặc biệt là sự có mặt của 13 đồng chí đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu đảng đợt 02/9/2019.

Đ/c Nguyễn Bình Tân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí 45 năm tuổi Đảng

Buổi Lễ được tổ chức nhằm tôn vinh, ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng đã đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ, cũng như trong công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và phát triển kinh tế, xã hội của huyện. Đồng thời, đề cao tinh thần trách nhiệm tham gia xây dựng các tổ chức trong hệ thống chính trị, góp phần giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức của đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách của người đảng viên.

Đợt này, Đảng bộ huyện Vĩnh Lợi có 13 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 05 đảng viên, tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên và tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 05 đảng viên

Đồng chí Nguyễn Bình Tân – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời gian qua. Đồng thời, mong rằng, thêm một tuổi đời, một tuổi Đảng, các đồng chí càng có nhiều kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ, tiếp tục cống hiến công sức của mình vào sự nghiệp phát triển chung của địa phương.

Đăng Khoa

 


Số lượt người xem: 1179 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày