SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
3
9
5
8
8
Văn hóa - Xã hội Thứ Hai, 08/06/2020, 14:55

Bí thư Huyện uỷ thăm, tặng quà người cao tuổi

Nhân kỉ niệm 79 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2020), đồng chí Nguyễn Bình Tân- Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc thọ cho 19 cụ ông, cụ bà tròn 90 tuổi đang sinh sống tại xã Long Thạnh.

Quang cảnh đồng chí Nguyễn Bình Tân- Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi gửi quà, thiếp chúc mừng cho người cao tuổi

Tại mỗi nơi đến, thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Bình Tân- Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cụ ông, cụ bà nhân ngày người cao tuổi Việt Nam; chúc các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, là cây cao, bóng cả, tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo. Trong những năm qua, cùng với các chính sách chăm lo cho nhân dân, các cấp uỷ đảng, chính quyền trong huyện Vĩnh Lợi luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi; tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các cụ được sống vui, sống khỏe. Đồng chí còn đánh giá cao vai trò của người cao tuổi trong xã hội và mong rằng trong thời gian tới các cấp Hội người cao tuổi của huyện tiếp tục phát huy vai trò của mình thông qua các hoạt động chăm sóc cho người cao tuổi; nhắc nhở thân nhân gia đình chăm lo, phụng dưỡng cho các cụ khoẻ mạnh.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Bình Tân- Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi cũng đã gửi quà, thiếp chúc mừng của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu cho các cụ./.

Văn Mẫn


Số lượt người xem: 104 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày