SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
3
9
7
5
5
Văn hóa - Xã hội Thứ Hai, 08/06/2020, 13:15

Huyện Vĩnh Lợi chúc thọ các cụ cao tuổi

Nhân dịp kỉ niệm 79 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2020), Đoàn cán bộ Huyện ủy-Hội đồng nhân dân-Uỷ ban nhân dân-Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Vĩnh Lợi do đồng chí Trương Văn Nhớ- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ cho 29 cụ ông, cụ bà tròn 90 tuổi ở xã Châu Thới và Châu Hưng A.

Đồng chí Trương Văn Nhớ- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Vĩnh Lợi gửi quà, thiếp chúc mừng cho cụ người cao tuổi

Tại mỗi nơi đến, thay mặt đoàn, đồng chí Trương Văn Nhớ- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Vĩnh Lợi đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cụ ông, cụ bà nhân ngày người cao tuổi Việt Nam. Đồng chí khẳng định, trong những năm qua, cùng với các chính sách chăm lo cho nhân dân, các cấp lãnh đạo trong huyện Vĩnh Lợi luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các cụ được sống vui, sống khỏe. Đồng chí còn đánh giá cao vai trò của người cao tuổi trong xã hội và mong rằng trong thời gian tới các cấp Hội người cao tuổi trong huyện Vĩnh Lợi, cùng gia đình có người cao tuổi tiếp tục thực hiện tốt việc chăm sóc cho người cao tuổi, để các cụ được sống vui, sống khỏe, là cây cao, bóng cả, tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

Dịp này, đồng chí Trương Văn Nhớ- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Vĩnh Lợi cũng đã gửi quà, thiếp chúc mừng của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu cho các cụ./.

Văn Mẫn 

 

 


Số lượt người xem: 78 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày