SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
8
1
6
1
4
Kinh tế - Chính trị Thứ Ba, 04/09/2018, 14:40

Vĩnh Lợi tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Ngày 31/8,  Huyện ủy Vĩnh Lợi tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho những đảng viên có từ 30 – 40 và 45 năm tuổi đảng trong Đảng bộ huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bình Tân - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo các Ban Đảng của Huyện ủy, Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đồng chí là Bí thư (hoặc Phó Bí thư) các chi bộ nơi có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đặc biệt là sự có mặt của 23 đồng chí đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu đảng.

Đồng chí Trương Văn Nhớ - Phó bí thư thường trực huyện ủy
 trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên

Buổi Lễ được tổ chức nhằm tôn vinh, ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và đã đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ, cũng như trong công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và phát triển kinh tế, xã hội của huyện. Đồng thời, đề cao tinh thần trách nhiệm tham gia xây dựng các tổ chức trong hệ thống chính trị, góp phần giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức của đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách của người đảng viên.

Đợt này, Đảng bộ huyện Vĩnh Lợi có 23 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó tặng Huy hiệu 30 năm  tuổi đảng cho 12 đảng viên, tặng Huy hiệu Đảng 40 năm tuổi đảng cho 06 đảng viên và tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 05 đảng viên.
Đồng chí Nguyễn Bình Tân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bình Tân – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời gian qua. Đồng thời, mong rằng, thêm một tuổi đời, một tuổi Đảng, các đồng chí càng có nhiều kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ, tiếp tục cống hiến vào sự nghiệp phát triển chung của địa phương.
Thanh Tuấn
 

 


Số lượt người xem: 306 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày