SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
3
9
5
2
5
Kinh tế - Chính trị Thứ Ba, 04/09/2018, 15:35

Vĩnh Lợi trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng

Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám – quốc khánh 2/09 và kỷ niệm 50 năm sự kiện Mậu Thân 1968. Ngày 01/09, đồng chí Nguyễn Quang Dương - Bí thư tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Bình Tân – bí thư huyện ủy đến thăm và trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho ông Lê Quyết Thắng, ngụ ấp Tân Long, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi.

 Lãnh đạo tỉnh ủy, huyện ủy đã ân cần thăm hỏi ông Lê Quyết Thắng

Tại nơi đến, lãnh đạo tỉnh ủy, huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của ông Lê Quyết Thắng và mong đồng chí có nhiều sức khỏe để là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Dịp này, Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương đã trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho ông Lê Quyết Thắng. Đây là đảng viên có tuổi đảng cao nhất trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi hiện đang còn sống. Ông Lê Quyết Thắng sinh năm 1928, giác ngộ tinh thần cách mạng từ rất sớm nên ông đã thoát ly gia đình tham gia cách mạng và được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng sau khi thành lập nước. Trực tiếp tham gia chiến đấu trong hai cuộc kháng chiến cứu nước và xây dựng đất nước sau khi hòa bình lập lại, ông được đề bạt giữ nhiều chức vụ quan trọng như giám đốc Sở điện lực tỉnh Minh Hải cũ. Với lòng nhiệt huyết cống hiến cho cách mạng, ông đã được vinh dự nhận nhiều huân, huy chương cao quý của Đảng và Nhà nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Dương - bí thư tỉnh ủy đã biểu dương những cống hiến của ông trong sự nghiệp cách mạng của đảng. Đồng thời mong ông có nhiều sức khõe và phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu đễ con cháu và thế hệ trẻ noi theo học tập.
Văn Tròn
 

Số lượt người xem: 1162 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày