SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
3
9
5
6
4
Kinh tế - Chính trị Thứ Tư, 24/10/2018, 15:15

Phó chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân tại huyện Vĩnh Lợi

Ngày 24/10, bà Lâm Thị Sang – Tỉnh ủy viên – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân hai huyện Vĩnh Lợi và Hòa Bình. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và đại diện lãnh đạo huyện Hòa Bình và huyện Vĩnh Lợi.

Quang cảnh buổi tiếp công dân

Trong ngày hôn nay, Hội đồng tiếp công dân tỉnh đã tiếp nhận và xử lý 14 vụ việc. Các vụ khiếu nại, khiếu kiện liên quan đến việc tranh chấp đất đai; yêu cầu được quản lý, sử dụng đất hành lang ven sông; yêu cầu được chi trả chế độ chính sách; yêu cầu giải quyết chi trả tiền giải phóng mặt bằng chưa thỏa đáng; yêu cầu bồi thường đất do xáng múc kênh; yêu cầu bồi thường thiệt hại tài sản,... đa phần các vụ việc đã giải quyết nhiều lần, kéo dài nhiều năm nhưng công dân chưa thỏa mãn.

Đồng chí Từ Minh Phúc – Chủ tịch UBND huyện giải trình kiến nghị của người dân

Qua xem xét các nội dung yêu cầu, phản ánh, kiến nghị trình bày của công dân và ý kiến tham gia của các sở, ngành, địa phương liên quan. Phó chủ tịch UBND tỉnh đã trực tiếp trả lời và có ý kiến chỉ đạo kết luận đối với từng vụ việc cụ thể; đối với những vụ việc còn tồn tại, vướng mắc đã trực tiếp chỉ đạo giao cho các sở, ngành, địa phương khẩn trương kiểm tra, rà soát, tổ chức thực hiện hoặc tham mưu các cấp có thẩm quyền chỉ đạo xử lý trên tinh thần lắng nghe người dân, đúng pháp luật và không mất quyền lợi của người dân.

Thanh Tuấn

 


Số lượt người xem: 573 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày