SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
6
3
4
9
Kinh tế - Chính trị Thứ Sáu, 26/04/2019, 07:15

Vĩnh Lợi họp giao ban khối nội chính

Ngày 24/4, Huyện ủy Vĩnh Lợi đã tổ chức hội nghị giao ban công tác nội chính quý 1 năm 2019. Đồng chí Nguyễn Bình Tân, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi chủ trì hội nghị.

Trong 3 tháng qua, công tác nội chính được Huyện ủy Vĩnh Lợi quan tâm chỉ đạo quyết liệt. Các cơ quan trong khối cũng đã phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ, đạt những kết quả tích cực. Kết quả, cơ quan quân sự đã duy trì nghiêm chế độc trực sẵn sàng chiến đấu, tham gia chương trình tết quân dân xã Vĩnh Hưng, tổ chức hành quân dã ngoại huấn luyện làm công tác vận động quần chúng năm 2019. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được kiểm soát, đã thực hiện xử lý vi phạm hành chính hơn 500 trường hợp vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ với số tiền 500 triệu đồng; triệt phá 17 điểm tệ nạn xã hội. Hoạt động bảo vệ pháp luật được các cơ quan tư pháp thực hiện khá tốt, đúng theo quy định của pháp Luật. Việc phối hợp xử lý các thông tin về tội phạm, truy tố, xét xử và thi hành án đã có nhiều tiến bộ. Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật được quan tâm đẩy mạnh, đã tiếp nhận và giải quyết hơn 380 hồ sơ, tài liệu chứng thực, hộ tịch đảm bảo kịp thời, đúng quy định; Công tác thanh tra, tiếp công dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân được thực hiện nghiêm túc theo quy định pháp luật, đã tiếp nhận, xử lý và giải quyết 36 đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân.

Đồng chí Nguyễn Bình Tân, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Phát biểu tại buổi họp giao ban, đồng chí Nguyễn Bình Tân, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi đã ghi nhận, biểu dương những kết quả các cơ quan khối nội chính của huyện nỗ lực đạt được trong 3 tháng qua. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan cần tăng cường hơn nữa trong công tác phối hợp để thực hiện tốt nhiệm vụ; làm tốt công tác tuyền truyền phổ biến giáo dục pháp luật; nắm chắc tình hình để xử lý các vấn đề phát sinh ngay từ cơ sở; tăng cường công tác quản lý Nhà nước trong các lĩnh vực quốc phòng-an ninh; tổ chức tiếp công dân và giải quyết kịp thời các đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân. Riêng, các ý kiến khó khăn, vướng mắt của các cơ quan khối nội chính nêu lên, đồng chí Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi yêu cầu Ủy ban nhân dân huyện cần có giải pháp tháo gỡ kịp thời, tạo điều kiện thuận lợi để các cơ quan này thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện./.

Văn Mẫn


Số lượt người xem: 508 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày