SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
3
9
7
5
6
Kinh tế - Chính trị Thứ Bảy, 01/06/2019, 09:45

Lãnh đạo huyện Vĩnh Lợi tham dự Chương trình Văn nghệ đêm "Nghĩa tình đồng đội"

 Ngày 30 - 31/5/2019, Đoàn công tác của huyện Vĩnh Lợi do đồng chí Nguyễn Bình Tân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến dự Chương trình Văn nghệ đêm "Nghĩa tình đồng đội", tham dự Lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới tại Trung Đoàn Bộ Binh 20, Sư Đoàn Bộ binh 330, Quân khu 9 và thăm hỏi, tặng quà cho tân binh huyện Vĩnh Lợi. Cùng đi có đồng chí Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các Ban ngành đoàn thể huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các xã, thị trấn và gia đình của tân binh. 

Lãnh đạo huyện tặng quà cho gia đình tân binh

Tại đây, Huyện ủy - UBND huyện và đại diện chính quyền địa phương đã hỗ trợ quỹ "Nghĩa tình đồng đội" tại đêm văn nghệ 20 triệu đồng và trao tặng quà cho 53 tân binh của huyện (mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng) nhằm khích lệ tinh thần của tân binh và gia đình tân binh yên tâm cho con em mình làm tròn trách nhiệm của người thanh niên bảo vệ vững chắc nơi biên giới Tổ quốc tại Trung đoàn.

Đây là chuyến công tác hết sức ý nghĩa nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và Chính quyền địa phương đối với con em của quê hương Vĩnh Lợi đang thực hiện nhiệm vụ tại nơi biên giới, bảo vệ cho sự bình yên của Tổ quốc Việt Nam.

Phú Quí


Số lượt người xem: 506 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày