SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
7
3
7
8
Kinh tế - Chính trị Thứ Tư, 06/11/2019, 08:10

Vĩnh Lợi tổ chức Lễ ra quân thực hiện “Năm dân vận khéo” 2020 tại thị trấn Châu Hưng

Ngày 05/11, Huyện ủy Vĩnh Lợi tổ chức lễ ra quân thực hiện “Năm dân vận khéo” tại Thị trấn Châu Hưng. Dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Bình Tân –Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy Vĩnh Lợi, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, Tổ vận động nguồn lực và Tổ tuyên truyền, củng cố hệ thống chính trị thực hiện “Năm dân vận khéo”; đại diện lãnh đạo các ban ngành, MTTQ và đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Quang cảnh lễ ra quân

Thị trấn Châu Hưng là đơn vị được chọn làm điểm chỉ đạo của huyện trong thực hiện Năm dân vận khéo năm 2020. Nhằm khơi dậy tinh thần đoàn kết, tự lực, tự cường, phát huy nội lực của địa phương, cùng với việc vận động các cấp, các ban ngành, mặt trận Tổ quốc, đoàn thể, doanh nghiệp trong và ngoài huyện hỗ trợ về nguồn lực để đầu tư phát triển cho Thị trấn Châu Hưng, giúp cho Thị trấn có điều kiện thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội, hỗ trợ xây dựng mới, duy tu, bảo dưỡng hạ tầng, kinh tế- xã hội, phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội, ổn định tình hình an ninh trật tự..., góp phần nâng cao các tiêu chí đô thị văn minh.

Theo đó, huyện đã vận động các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong huyện đăng ký thực hiện 213 công trình, phần việc với tổng số tiền trên 22.3 tỷ đồng. Trong đó, nguồn vận động hỗ trợ chính sách an sinh xã hội trên 900 triệu đồng, nguồn từ ngân sách nhà nước trên 21.4 tỷ đồng.

Tại buổi lễ ra quân, Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMT và các ban ngành đoàn thể huyện,các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và các xã đã tặng nhiều phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, học bổng, tập, xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học và hỗ trợ tiền xây dựng nhà tình thương cho  hộ nghèo...

Kiều Nương


Số lượt người xem: 221 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày