SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
6
2
2
5
Kinh tế - Chính trị Thứ Ba, 04/02/2020, 11:05

Huyện ủy Vĩnh Lợi trao tặng huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng

Ngày 3/2, Huyện ủy Vĩnh Lợi long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2020 cho các đảng viên tiêu biểu đủ tiêu chuẩn theo quy định. Đến dự có đ/c Trương Văn Nhớ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng lãnh đạo các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

Đ/c Trương Văn Nhớ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí 40 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trương Văn Nhớ đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí đảng viên kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong rằng các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất đạo đức, kinh nghiệm, trí tuệ, sự trung kiên, trung thành của người đảng viên Cộng sản, đồng hành, ủng hộ và ra sức tham gia, đóng góp vào các phong trào cách mạng địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chính trị của huyện trong thời gian tới, đưa quê hương Vĩnh Lợi không ngừng phát triển lớn mạnh, xứng đáng là quê hương anh hùng.

Trong đợt này, huyện Vĩnh Lợi có 15 đảng viên được xét tặng huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đảng viên được tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 6 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 8 đảng viên được tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng./.

            Vĩnh Cường


Số lượt người xem: 396 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày