SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
5
9
5
5
Kinh tế - Chính trị Thứ Hai, 20/07/2020, 13:40

Huyện Vĩnh Lợi bàn giao 7 căn nhà chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Lợi lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Ngày 18/07, đồng chí Nguyễn Bình Tân- Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi, cùng Uỷ Ban Mặt Trận tổ quốc Việt Nam huyện Vĩnh Lợi đã tổ chức đến bàn giao 7 căn nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo đang sinh sống ở xã Châu Thới.

Quang cảnh Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết

Theo đó mỗi căn nhà được xây dựng khi hoàn thành có tổng trị giá từ 40 đến hơn 100 triệu đồng. Trong đó, Uỷ Ban Mặt Trận tổ quốc Việt Nam huyện hỗ trợ cho mỗi căn nhà là 30 triệu đồng, từ nguồn quỹ vì người nghèo của huyện, số tiền còn lại do các gia đình tự lực đóng góp vào thêm. Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà, đồng chí Nguyễn Bình Tân- Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình làm ăn của các hộ gia đình, đồng thời mong rằng trong thời gian tới các gia đình tiếp tục chí thú làm ăn, tìm kiếm các mô hình sản xuất phù hợp điều kiện địa phương phát triển kinh tế gia đình, từng bước vươn lên, góp phần cùng địa phương làm tốt công tác giảm nghèo 2020, cũng như xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Được biết, để chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Lợi lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, huyện Vĩnh Lợi đã triển khai hỗ trợ xây dựng 172 căn nhà đại đoàn kết cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Hiện tại, các căn nhà đã được xây dựng hoàn thành. Đây là công trình có ý nghĩa sâu sắc, vừa thể hiện sự quan tâm của huyện đối với hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, vừa giúp họ có chổ ở ổn định, yên tâm trong cuộc sống./.

Văn Tròn

 


Số lượt người xem: 85 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày