SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
3
0
2
2
0
Kinh tế - Chính trị Thứ Ba, 10/02/2015, 08:00

Huyện Vĩnh Lợi tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi 2015

Trong sinh khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, chiều ngày 09/02/2015, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN huyện Vĩnh Lợi đã long trọng tổ chức buổi Họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi 2015. Đến dự buổi Họp mặt có đồng chí Phan Quốc Hưng - Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng; Nguyên Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Út - Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí là Ủy viên Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy; các cô, chú nghỉ hưu nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ; lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Vĩnh Lợi; lãnh đạo huyện Hòa Bình cùng các đại biểu đại diện các ban ngành huyện và các xã, thị trấn.

Các đại biểu tham dự buổi họp mặt

Trong năm 2014, Đảng bộ và nhân dân trong huyện đã ra sức thi đua, nỗ lực vượt qua khó khăn, giành thắng lợi khá toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội và an ninh quốc phòng. Tổng sản phẩm trong huyện (GDP) đạt 731 tỷ đồng, tăng 11,46% so với cùng kỳ, thu nhập bình quân đầu người đạt 28,5 triệu đồng, vốn đầu tư phát triển toàn xã hội là 785 tỷ đồng, đạt 100,64% kế hoạch. Bên cạnh đó, công tác vận động quỹ vì người nghèo, quỹ an sinh xã hội được hơn 13 tỷ 592 triệu đồng; xây dựng mới và sửa chữa 17 căn nhà tình nghĩa và 07 căn nhà tình thương, nhà nhân ái; thực hiện 416 công trình giao thông nông thôn, thủy lợi, thủy nông nội đồng với tổng giá trị hơn 9 tỷ 310 triệu đồng… Các lĩnh vực về văn hóa, y tế, giáo dục cũng được thực hiện tốt; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, công tác vận động quần chúng và hoạt động bảo vệ pháp luật hoạt động có hiệu quả, từ đó thực hiện tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra.

Đ/c Phạm Văn Thiều - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Thiều – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã nêu cao những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân huyện Vĩnh Lợi đã đạt được, đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới cần phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, rút kinh nghiệm những hạn chế, còn tồn tại để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm các lĩnh vực đã được quy hoạch, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng phát huy lợi thế, chú trọng phát triển nông nghiệp, bảo vệ môi trường sinh thái, chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng bào dân tộc, vùng sâu, vùng xa…

Minh Sang

 


Số lượt người xem: 1062 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày