SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
3
7
8
7
Thông tin mới Thứ Tư, 06/04/2016, 22:45

Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức cuộc thi viết "Gương những người bình dị mà cao quý"

Nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016) và tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 07 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Vĩnh Lợi tổ chức cuộc thi viết “Gương những người bình dị mà cao quý” trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. 

Đối tượng tham gia dự thi bao gồm cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, giáo viên, học sinh, các đoàn thể và nhân dân trên địa bàn huyện.

Nội dung viết về: cá nhân điển hình tiên tiến, những cách làm hay, sáng tạo, có hành động và việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả trong rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, thực hành tiết kiệm, phòng chống tham nhũng, lãng phí; những sáng kiến có giá trị đem lại hiệu quả thiết thực; xây dựng nông thôn mới, gương người tốt, việc tốt… đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh của địa phương, đơn vị từ năm 2008 đến nay.

Mỗi gương viết không quá 01 trang giấy A4. Thời hạn nộp bài từ nay đến trước ngày 03/5/2016. Thời gian tổng kết trao giải thưởng sẽ tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác 19/5/2016.

Thông qua Hội thi nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các cấp, các ngành và quần chúng nhân dân; đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng, trở thành hành động tự giác trong mọi hoạt động của các cấp, các ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị, của mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Bên cạnh đó, biểu dương, nhân rộng “Gương những người bình dị mà cao quý” trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian qua. Nêu cao tinh thần tự giác, chủ động trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của cá nhân trong thời gian tới.

 

Xem thể lệ cuộc thi. 

Xem toàn văn kế hoạch.

Minh Sang


Số lượt người xem: 1058 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày