SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
6
2
7
5
Văn hóa - Xã hội Thứ Tư, 06/06/2018, 09:10

Chúc thọ các cụ nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam

Nhân dịp kỉ niệm 77 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2018). Ngày 05/6, Đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu do đồng chí Quảng Trọng Ninh, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ các cụ tròn 90 và 100 tuổi, tại huyện Vĩnh Lợi.

Đồng chí Quảng Trọng Ninh Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu trao quà cho các vụ

Tại mỗi nơi đến, thay mặt đoàn, đồng chí Quảng Trọng Ninh đã chuyển lời chúc tốt đẹp của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu đến các cụ ông, cụ bà nhân ngày người cao tuổi Việt Nam. Đồng chí khẳng định, trong những năm qua, cùng với các chính sách chăm lo cho nhân dân, các cấp lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi, tạo điều kiện thuận lợi để các cụ được sống vui, sống khỏe và tham gia tích cực vào các phong trào hành động cách mạng tại địa phương. Đồng chí còn đánh giá cao vai trò của người cao tuổi và mong rằng trong thời gian tới các cụ tiếp tục có những đóng góp cho Đảng, Nhà nước trong lĩnh vực xây dựng nông thôn mới, công tác hòa giải ở cơ sở, xây dựng gia đình mẫu mực, con cháu thảo hiền, giúp cho thế hệ trẻ hiểu thêm về truyền thống cách mạng, sự trải nghiệm cuộc sống và những giá trị chuẩn mực đạo đức của xã hội, góp phần xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày thêm phát triển.

Dịp này, Đoàn cũng đã gửi quà, thiệp chúc mừng của Chủ tịch nước và của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu cho các cụ. Đồng thời, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, là cây cao, bóng cả, tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo. Được biết, trong đợt này, toàn huyện Vĩnh Lợi có 3 cụ ông, cụ bà tròn 100 tuổi được nhận quà của Chủ tịch nước và 80 cụ ông, cụ bà tròn 90 tuổi được nhận quà của tỉnh ./.

Văn Mẫn


Số lượt người xem: 1148 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày