SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
6
2
3
3
Văn hóa - Xã hội Thứ Hai, 18/06/2018, 09:00

Huyện Vĩnh Lợi chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018

 Ngày 14/6, huyện Vĩnh Lợi tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018. Đồng chí Phạm Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm 2018, huyện Vĩnh Lợi có 01 điểm thi đặt tại Trường THPT Lê Văn Đẩu, với 243 thí sinh của Trường THPT Lê Văn Đẩu và Trung tâm GDNN – GDTX huyện, riêng trường THPT Vĩnh Hưng với 155 thí sinh sẽ tham gia thi tại điểm thi đặt tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Bạc Liêu.

Ảnh minh họa

Đến nay, công tác chuẩn bị cho kỳ thi được thực hiện tốt, các trường đều phối hợp với chính quyền địa phương và các đoàn thể vận động phụ huynh, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh tham gia dự thi, có kế hoạch hỗ trợ các em về phương tiện đi lại, ăn nghỉ trong thời gian thi. Đối với điểm thi tổ chức tại Trường THPT Lê Văn Đẩu, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ kỳ thi.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương các đơn vị đã có kế hoạch chủ động thực hiện tốt cổng tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 trên địa bàn. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu các đơn vị có liên quan và UBND các xã, thị trấn rà soát lại các em tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 trên địa bàn, phối hợp với các đoàn thể vận động, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em được tham gia thi; kiểm tra, chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi; tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm tại các quán ăn, uống; đồng thời, bố trí đội ngũ y, bác sĩ trực tại điểm thi trong suốt thời gian thi; có kế hoạch đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại điểm thi; phân luồng giao thông, tạo điều kiện để các em đến dự thi đúng thời gian quy định. Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện sẽ hỗ trợ cho mỗi con, em thuộc hộ nghèo 500.000 đồng/em để các em có điều kiện tham gia kỳ thi./.

Minh Sang


Số lượt người xem: 554 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày