SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
3
9
5
3
2
Văn hóa - Xã hội Thứ Sáu, 27/07/2018, 14:25

Huyện Vĩnh Lợi tổ chức Lễ viếng nghĩa trang Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2018

 Ngày 26/7, Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2018, huyện Vĩnh Lợi tổ chức Lễ viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện. Dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Bình Tân - Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Vĩnh Lợi; đồng chí Nguyễn Huy Dũng- Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Hòa Bình; cùng các đồng chí lãnh đạo thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN hai huyện Vĩnh Lợi và Hòa Bình; đại diện lãnh đạo Viettel Bạc Liêu; đại diện lãnh đạo T32; cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, các Ban ngành huyện; đại diện Ban thường vụ Đảng ủy các xã, thị trấn; cán bộ và nhân dân các xã Vĩnh Hưng, Vĩnh Hưng A và Châu Thới.

Phút mặc niệm trước anh linh các anh hùng liệt sĩ

Tại buổi lễ viếng, Ban thường vụ huyện ủy Vĩnh Lợi và Hòa Bình, Viettel Bạc Liêu và T32 đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo thường trực huyện ủy Vĩnh Lợi, Hòa Bình, Viettel Bạc Liêu, T32 dâng hương các anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang huyện đã mặc niệm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước.

Các bạn đoàn viên thanh niên thắp nhan trên các phần mộ liệt sĩ

Ngay sau đó, toàn thể cán bộ, nhân dân đã thắp nhan và nến trước từng phần mộ liệt sĩ.  Những vòng hoa thắm, những nén hương thơm và ngọn nến tri ân được dâng lên hương hồn các anh, thể hiện sự ghi nhận và biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Vĩnh Lợi trước anh linh của những người con đã không tiếc tuổi xuân, máu xương đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Quỳnh Như


Số lượt người xem: 639 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày