SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
6
1
7
1
Văn hóa - Xã hội Thứ Năm, 02/08/2018, 07:55

Vĩnh Lợi Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2018)

 Ngày 01/8, Huyện ủy Vĩnh Lợi tổ chức Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2018). Dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Binh Tân – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy; đại diện thường trực UBND, HĐND huyện, UB MTTQVN và các đoàn thể huyện; đại diện các Đảng ủy trực thuộc; đại diện các ngành thuộc khối khoa giáo và Trưởng ban, phó ban Tuyên giáo các xã, thị trấn.

 

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại đây, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống ngành tuyên giáo qua 88 năm chiến đấu, xây dựng, trưởng thành. Tuyên giáo luôn được Đảng ta coi là mật trận hàng đầu, là bộ phận cấu thành quan trọng trong toàn bộ hoạt động của Đảng; là lĩnh vực trọng yếu để xây dựng, bồi đắp nền tảng tư tưởng chính trị của Đảng và chế độ.Từ khi chia tách huyện đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, công tác tuyên giáo luôn được sự chỉ đạo sâu sát và tin tưởng của lãnh đạo cấp ủy các cấp, các đồng chí cán bộ tuyên giáo các cấp đã thường xuyên theo dõi, nắm bắt diễn biến tư tưởng và nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân trong huyện, kịp thời báo cáo tham mưu giúp cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng trong toàn Đảng bộ. Tham mưu giúp các cấp ủy xây dựng và tổ chức thực hiện các nghị quyết, chương trình hành động, kế hoạch, chỉ thị… của cấp trên và cấp mình. Tích cực tham mưu việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tham mưu cấp ủy triển khai, sơ kết, tổng kết kịp thời các Chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy trên lĩnh vực công tác tuyên giáo, công tác khoa giáo; góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Binh Tân – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi họp mặt

 

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Bình Tân – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy đã chia sẻ những kinh nghiệm về công tác tuyên giáo và những nhiệm vụ trọng tâm mà ngành tuyên giáo, người làm công tác khoa giáo cần thực hiện trong thời gian tới.

Anh Thư  


Số lượt người xem: 529 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày