SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
6
1
3
8
Văn hóa - Xã hội Thứ Ba, 14/08/2018, 15:10

Vĩnh Lợi thành lập tổ cộng tác viên dư luận xã hội.

 Thực hiện công văn 634 của Ban tuyên giáo tỉnh ủy Bạc Liêu về tăng cường nắm bắt và phản ảnh tình hình dư luận xã hội trên địa bàn. Ban tuyên giáo huyện Vĩnh Lợi tổ chức hội nghị triển khai quyết định thành lập tổ cộng tác viên dư luận xã hội.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại hội nghị, Ban tuyên giáo huyện Vĩnh Lợi công bố quyết định về việc thành lập tổ cộng tác viên dư luận xã hội và quyết định ban hành Quy chế hoạt động của cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện. Theo đó tổ cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện gồm có 15 đồng chí, do đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, phó trưởng Ban tuyên giáo huyện làm tổ trưởng. Qua đó các cộng tác viên có nhiệm vụ là kịp thời nắm bắt, tập hợp, phản ánh khách quan, trung thực các luồng ý kiến, tâm tư nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân trước những vấn đề sự kiện, hiện tượng có tính chất thời sự trong nước và địa phương, đặc biệt là các chủ trương của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước, việc triển khai thực hiện các chủ trương chính sách đó ở địa phương ngành, lĩnh vực, nơi cộng tác viên đang sinh sống và làm việc. Những đề xuất các giải pháp xử lý, tham gia định hướng dư luận xã hội thông qua việc cung cấp thông tin chính thống cho nhân dân. Thực hiện đầy đủ các quy định, quy trình trong quá trình triển khai điều tra, nắm bắt nghiên cứu dư luận xã hội theo hướng dẫn của Ban thường vụ huyện ủy.

Thông qua việc thành lập tổ cộng tác viên dư luận xã hội nhằm tăng cường hơn nữa công tác nắm bắt tình hình và định hướng tình hình, tư tưởng dư luận xã hội trong cán bộ và quần chúng nhân dân. Tổ chức tuyên truyền, vận động người thân và nhân dân cảnh giác và không chia sẽ  những thông tin sai lệch, không để kẻ xấu lôi kéo kích động tham gia tụ tập đông người làm mất tình hình an ninh trật tự xã hội tại địa phương.

Văn Tròn


Số lượt người xem: 567 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày