SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
6
0
0
8
Văn hóa - Xã hội Thứ Tư, 15/08/2018, 09:45

Vĩnh Lợi tổ chức Hội nghị tập huấn phòng chống tác hại thuốc lá cho nam nông dân

Ngày 14/8, Hội Nông dân huyện Vĩnh Lợi vừa phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn phòng chống tác hại thuốc lá cho hơn 200 đồng chí là chi hội trưởng, chi hội phó, các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Nông dân của 08 xã, thị trấn trên địa bàn.

Lớp tập huấn nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ nông dân cơ sở về tác hại của thuốc lá để đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục sức khỏe, nâng cao nhận thức của cộng đồng về tác hại của thuốc lá đối với bản thân và người xung quanh. 

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các học viên được giới thiệu một số kiến thức cơ bản cơ bản về thực trạng sử dụng thuốc lá tại Việt Nam và trên thế giới; Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; Tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe người sử dụng và ảnh hưởng của hút thuốc lá thụ động đối với bà mẹ và trẻ em; Xem một số video clip tuyên truyền về tác hại của thuốc lá gây ra cho cơ thể và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày; Lợi ích của môi trường, nơi làm việc không khói thuốc. Đồng thời được hướng dẫn phương pháp tổ chức truyền thông, cổ động về phòng, chống tác hại thuốc lá.

Sau buổi tập huấn, các đồng chí trong ban chấp hành hội nông dân các xã, thị trấn sẽ tiếp tục tuyên truyền, phổ biến cho hội viên tại địa phương về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người.

Ngọc Mai (HND)


Số lượt người xem: 985 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày