SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
6
1
5
4
Văn hóa - Xã hội Thứ Hai, 20/08/2018, 14:20

Vĩnh Lợi khai giảng lớp bồi dưỡng vấn đề dân tộc.

Ngày 20/08, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Lợi tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc”. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Võ Văn Sáu, Trưởng ban tuyên giáo, đại diện lãnh đạo các ban ngành đòa thể huyện và hơn 60 học viên là cán bộ đảng viên ở các ban ngành đoàn thể huyện và các xã - thị trấn.

Quang cảnh lớp học

Trong thời gian 3 ngày, các học viên sẽ nghiên cứu 4 chuyên đề như: Một số vấn đề chung về dân tộc và quan hệ dân tộc trên thế giới; Đặc điểm chủ yếu các dân tộc ở nước ta; Công tác dân tộc và chính sách dân tộc của Đảng và nhà nước ta; Nhiệm vụ của tổ chức và cơ sở Đảng và đảng viên trong thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc. Khết thúc khóa học, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Lợi tổ chức thi cuối khóa và cấp giấy chứng nhận cho các học viên đủ điều kiện.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nâng cao nhận thức và trách nhiệm trong viêc thực hiện vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước ta. Đồng thời tổ chức tuyên truyền rộng rãi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu, thực hiện đúng các chính sách dân tộc vào thực tiễn tại cơ quan, đơn vị trong thời gian tới được tôt hơn./.
Văn Tròn

Số lượt người xem: 560 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày