SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
5
6
0
8
Văn hóa - Xã hội Thứ Sáu, 24/08/2018, 16:35

Vĩnh Lợi triển khai kế hoạch tổ chức Lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Ngày 24/8, Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi họp triển khai kế hoạch tổ chức Lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Phạm Thanh Liêm – Phó chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí là lãnh đạo các ban ngành huyện và các đồng chí là thành viên các Tiểu ban tổ chức lễ.
Đồng chí Trần Thanh Tuấn, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện
triển khai nội dung Kế hoạch tổ chức Lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh
 
Buổi lễ nhằm tưởng nhớ công ơn của Bác Hồ kính yêu và tiếp tục khẳng định giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của dân tộc nói chung và huyện Vĩnh Lợi nói riêng trong giai đoạn mới. Yêu cầu của buổi lễ phải thực sự trang nghiêm, bảo đảm nội dung và hình thức phù hợp, trên tinh thần tiết kiệm, tránh phô trương, lãng phí, theo truyền thống tốt đẹp thờ cúng tổ tiên, ông bà của dân tộc Việt Nam.
Tại cuộc họp, đồng chí Trần Thanh Tuấn, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện đã triển khai nội dung Kế hoạch số 54/KH-UBND  ngày 23/8/2018 của UBND huyện về việc tổ chức Lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Theo kế hoạch, cần thực hiện một số công tác chuẩn bị trước ngày lễ như: treo các băng rôn tuyên truyền, cờ phướn tại các tuyến đường chính, trước cổng UBND huyện, Huyện ủy và Đền thờ Bác; Công tác sắp xếp, quét dọn, vệ sinh bên trong khuôn viên Đền thờ Bác hồ, các tuyến đường từ cổng chào (Quốc lộ 1A) vào Đền thờ; Chuẩn bị các lễ vật, nhang đèn, hoa quả,… Mọi công tác phải hoàn thành trước ngày 30/8/2018.
Quang cảnh cuộc họp
 
Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phạm Thanh Liêm – Phó chủ tịch UBND huyện cũng nhắc nhở một số vấn đề cần quan tâm: cần tăng cường công tác truyên truyền sâu rộng để bà con nhân dân hiểu được đây là ngày hội của huyện Vĩnh Lợi nói riêng và của cả dân tộc nói chung; Đặc biệt là công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau buổi lễ để buổi lễ diễn ra trang nghiêm và an toàn.
Dự kiến buổi Lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào ngày 2/9/2018.
Anh Thư

Số lượt người xem: 523 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày