SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
3
8
2
2
Văn hóa - Xã hội Thứ Năm, 30/08/2018, 13:50

Vĩnh Lợi khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị cho đảng viên mới

Ngày 29/08, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Lợi tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa 29. Đến dự có đồng chí Trương Văn Nhớ, phó bí thư thường trực huyện ủy cùng 31 học viên là đảng viên dự bị ở các ban ngành huyện và các xã – thị trấn.

Quang cảnh lớp học

Trong thời gian 8 ngày, các học viên sẽ được báo cáo viên của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện hướng dẫn nghiên cứu một số chuyên đề do Ban tuyên giáo trung ương biên soạn như: Chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh-nền tảng tư tưởng kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam. Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa. Đường lối phát triển kinh tế-xã hội, văn hóa, giáo dục. Xây dựng Đảng về đạo đức. Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam…

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Trương Văn Nhớ, phó bí thư thường trực huyện ủy yêu cầu các học viên cần xác định việc học tập lý luận chính trị vừa là trách nhiệm, vừa là quyền lợi của bản thân. Luôn đi đầu, gương mẫu trong chấp hành các chủ trương nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, từ đó có hướng phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức trong thời gian tới./.

Văn Tròn


Số lượt người xem: 1330 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày