SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
5
6
7
3
Văn hóa - Xã hội Thứ Ba, 04/09/2018, 15:15

Huyện ủy Vĩnh Lợi thăm hỏi gia đình nhiễm chất độc dioxin

Kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Ngày 1/9, ông Trương Văn Nhớ, Phó bí thư thường trực huyện ủy; lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Hùng Mạnh (ngụ ấp Mặc Đây, thị trấn Châu Hưng) là đối tượng tham gia kháng chiến, có con bị nhiễm chất độc da cam/dioxin.

Đồng chí Trương Văn Nhớ, Phó Bí thư thường trực thăm hỏi và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Hùng Mạnh

Dù chiến tranh qua đi nhưng hàng triệu người Việt Nam và những thế hệ sau vẫn đang phải gánh chịu hậu quả của chất độc da cam.Trước những hậu quả nặng nề của di chứng chiến tranh để lại, trong những năm qua, Huyện ủy luôn thường xuyên quan tâm, ủng hộ nạn nhân da cam, với mong muốn sẻ chia bớt khó khăn gian khổ mà họ đang gánh chịu. Đây là việc có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa đối với công lao đóng góp, hy sinh to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; đây còn là giá trị tinh thần, tạo thêm động lực và niềm vui cho gia.

Tại đây, đồng chí Trương Văn Nhớ-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Vĩnh Lợi đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên, khuyến khích gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, đồng chí cũng đã trao tặng quà của huyện ủy Vĩnh Lợi cho gia đình ông Nguyễn Hùng Mạnh.

Thư Anh


Số lượt người xem: 444 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày