SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
6
9
1
4
Văn hóa - Xã hội Thứ Tư, 12/09/2018, 08:55

Vĩnh Lợi tổ chức hội thi Nông dân tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

Ngày 06/09, Hội nông dân huyện Vĩnh Lợi đã tổ chức hội thi “Nông dân tìm hiểu kiến thức và pháp luật về bảo vệ môi trường” năm 2018. Dự khai mạc hội thi có đồng chí Quách Thị Thêu - Phó chủ tịch thường trực hội Nông dân tỉnh - Trưởng ban tổ chức hội thi; về phía huyện có đồng chí Đào Văn Dĩnh - Chủ tịch hội Nông dân huyện Vĩnh Lợi; cùng đại diện các ban ngành đoàn thể huyện; đại diện các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Quang cảnh hội thi
Tham gia hội thi năm nay có 40 thí sinh, là cán bộ, hội viên đến từ 08 cơ sở hội nông dân trong huyện. Các đội tham gia tranh tài qua các phần thi: Tự giới thiệu, trả lời câu hỏi tìm hiểu và xử lý tình huống, tiểu phẩm. Nội dung các phần dự thi xoay quanh những kiến thức pháp luật cơ bản về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước về bảo vệ môi trường; những hiểu biết về công tác bảo vệ tài nguyên môi trường nông thôn và tầm quan trọng của việc bảo vệ tài nguyên môi trường. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Vĩnh Hưng A, giải nhì thuộc về xã Long Thạnh và xã Hưng Hội đoạt giải ba.
 Đồng chí Quách Thị Thêu - Phó chủ tịch thường trực hội Nông dân tỉnh trao biểu trưng cho đại diện đội đạt giải nhất
Hội thi “Nông dân tìm hiểu kiến thức và pháp luật về bảo vệ môi trường”, năm 2018 huyện Vĩnh Lợi đã được tổ chức thành công. Đây là nơi giao lưu học hỏi, trao đổi kiến thức về pháp luật giữa các hội viên nông dân. Cuộc thi có sức lan toả và ảnh hưởng rộng lớn, góp phần nâng cao nhận thức pháp luật cho cán bộ hội viên, nông dân qua đó khẳng định đây là một hình thức tuyên truyền hết sức thiết thực, hấp dẫn, phù hợp với trình độ dân trí và đời sống văn hoá tinh thần của bà con nông dân.
Văn Tròn
 

 


Số lượt người xem: 458 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày