SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
6
8
3
2
Văn hóa - Xã hội Thứ Sáu, 05/10/2018, 16:05

Vĩnh Lợi tiếp đoàn khảo sát các tuyến đường dự kiến đặt tên đường trên địa bàn

Ngày 5/10, Huyện Vĩnh Lợi tiếp đoàn khảo sát các tuyến đường dự kiến đặt tên đường trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi. Đoàn do bà Tô Việt Thu, phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Bạc Liêu làm trưởng đoàn; cùng các thành viên trong đoàn khảo sát.

Thực hiện theo Quyết định số 22/2017/QĐ-UBND ngày 14/11/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về ban hành quy chế đặt tên, đổi tên đường và công trình công cộng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Đề án đặt tên đường trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi có 16 tên đường. Trong đó, có 11 đường thuộc các tuyến đường trên trục chính trung tâm hành chính huyện Vĩnh Lợi và 5 đường khác thuộc địa bàn thị trấn Châu Hưng.

Quang cảnh chuyến khảo sát

Để tạo thuận lợi cho hoạt động chính trị văn hóa, xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, đảm bảo văn minh, trật tự đô thị, thể hiện sự trân trọng của thế hệ hôm nay đối với lịch sử văn hóa của dân tộc.Các tuyến đường được đặt tên đều mang tên danh nhân lịch sự, tên mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện và tên địa danh các đơn vị kết nghĩa với huyện.

Chuyến khảo sát nhằm chuẩn bị công tác tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh trong việc tổ chức lập hồ sơ đặt tên các tuyến đường đủ điều kiện để đặt tên một cách khoa học, chặt chẽ, phù hợp và đúng quy định.  

Kiều Nương


Số lượt người xem: 625 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày