SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
3
7
8
0
Văn hóa - Xã hội Thứ Hai, 22/10/2018, 10:35

Vĩnh Lợi họp mặt ngày truyền thống các ban đảng cấp ủy

Ngày 19/10, Huyện ủy Vĩnh Lợi tổ chức họp mặt ngày truyền thống các ban đảng cấp ủy và ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Về dự có các đồng chí Trương Văn Nhớ – Phó Bí thư thường trực huyện ủy; các đồng chí là ủy viên BTV Huyện ủy, thường trực  HĐND – UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ các Ban Đảng huyện ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo các Ban đảng huyện ủy và Văn phòng huyện ủy; các đồng chí là trưởng phó Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể huyện; các đồng chí Bí thư, phó bí thư, trưởng khối dân vận, phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra và cán bộ văn phòng dảng ủy các xã, thị trấn.

Đồng chí Trương Văn Nhớ - Phó bí thư thường trực huyện ủy phát biểu tại buổi họp mặt

Ôn lại 88 năm ngày truyền thống các Ban đảng và Văn phòng cấp ủy không ngừng phát triển lớn mạnh, vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện và sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo của các cơ quan, ban, ngành; các Ban đảng cấp ủy và Văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi đã không ngừng phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác Tổ chức Đảng, kiểm tra Đảng, công tác dân vận của Đảng, Văn phòng Cấp ủy, công tác bồi dưỡng chính trị của Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ Vĩnh Lợi trong sạch vững mạnh, đời sống kinh tế, văn hóa của nhân dân ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trương Văn Nhớ - Phó bí thư thường trực huyện ủy đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, công chức, người lao động đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị, thời gian tới, các ban đảng cấp ủy và Văn phòng huyện ủy tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, năng động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tham mưu đắc lực cho huyện ủy xây dựng Vĩnh Lợi ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, Huyện ủy cũng đã gửi lời chúc mừng đến chị em phụ nữ nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Anh Thư


Số lượt người xem: 416 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày