SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
6
8
4
4
Văn hóa - Xã hội Thứ Tư, 31/10/2018, 16:25

Vĩnh Lợi tổ chức Lễ ra quân thực hiện “Năm dân vận khéo” 2019

Ngày 30/10, Huyện ủy Vĩnh Lợi tổ chức lễ ra quân thực hiện “Năm dân vận khéo” tại xã Châu Thới. Dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Bình Tân - Bí thư huyện ủy Vĩnh Lợi, các đồng chí thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMT huyện; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Bình Tân - Bí thư huyện ủy Vĩnh Lợi phát biểu tại buổi lễ

Châu Thới là đơn vị được chọn làm điểm chỉ đạo của huyện trong thực hiện Năm dân vận khéo năm 2019. Nhằm khơi dậy tinh thần đoàn kết, tự lực, tự cường, phát huy nội lực của địa phương, cùng với việc vận động các cấp, các ban ngành, mặt trận Tổ quốc, đoàn thể, doanh nghiệp trong và ngoài huyện hỗ trợ về nguồn lực để đầu tư phát triển cho xã Châu Thới, giúp cho xã có điều kiện thực hiện tốt công tác giảm nghèo, chính sách an sinh xã hội, tiếp tục duy trì các tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Nguyễn Bình Tân – Bí thư huyện ủy trao kinh phí xây dựng các công trình cơ bản trên địa bàn xã

Theo đó, huyện đã vận động các cơ quan, đơn vị, cá nhân trong huyện đăng ký thực hiện 210 công trình, phần việc với tổng số tiền trên 11,7 tỷ đồng. Trong đó, nguồn vận động hỗ trợ chính sách an sinh xã hội trên 800 triệu đồng, nguồn từ ngân sách nhà nước trên 10,9 tỷ đồng.

Tại buổi lễ ra quan, Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMT và các ban ngành đoàn thể huyện đã tặng nhiều phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, học bổng, xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học và hỗ trợ tiền xây dựng nhà tình thương cho 12 hộ nghèo.

Kiều Nương

 


Số lượt người xem: 527 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày