SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
5
9
9
2
Văn hóa - Xã hội Thứ Sáu, 18/01/2019, 10:15

Vĩnh Lợi tiếp đoàn kiểm tra Ban an toàn giao thông tỉnh

Ngày 17/1, Vĩnh Lợi tiếp đoàn kiểm tra của Ban an toàn giao thông tỉnh. Dự và chủ trì buổi làm việc có đồng chí Phan Bạch Đằng – Phó Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh – Trưởng đoàn; cùng các đồng chí thành viên đoàn kiểm tra tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Trần Ngọc Ân – Phó chủ tịch UBND huyện và các đồng chí là thành viên Ban an toàn giao thông huyện và các xã, thị trấn.

Quang cảnh cuộc họp

Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Ban ATGT huyện đã ban hành kế hoạch số 15/KH-BATGT về việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Trong một tháng thực hiện, Ban ATGT huyện đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền về trật tự, an toàn giao thông tại các điểm chợ, trường học, khu dân cư, bến xa Honda đầu… Tổ chức các đợt tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính 151 trường hợp và ứng trực trong ngày cao điểm tết; thực hiện kiểm soát xử lý vi phạm nồng độ cồn 264 trường hợp; giải quyết ùn tắt giao thông và đua xe trái phép. Bên cạnh đó, huyện cũng đã thực hiện các công tác chỉnh trang sửa chữa 28 tuyến đường nhựa và bê tông dài hơn 40km; sửa chữa cầu giao thông nông thôn, đấp mố cầu cho 69 cây. Thực hiện công tác quản lý an toàn giao thông đường thủy tại bến đò ngang, bến đò dọc, bến thủy nội địa.

Đồng chí Phan Bạch Đằng – Phó Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Theo đó, từ nay đến sau tết Nguyên Đán ban an toàn giao thông huyện sẽ tiếp tục tăng cường trách nhiệm và nâng cao hiệu quả công tác phối hợp trong đợt cao điểm nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông; đặc biệt là thời điểm trong những ngày Tết tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại được thông suốt, an toàn.

Trong buổi sáng cùng ngày, đoàn kiểm tra Ban an toàn giao thông tỉnh cũng đã kiểm tra thực tế tuyến đường Hương lộ 6 và bến đò dọc đi Chùa Hưng Thiện tại xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lơi.

Anh Thư


Số lượt người xem: 577 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày