SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
5
5
8
6
Văn hóa - Xã hội Thứ Hai, 28/01/2019, 09:15

Lễ ra quân Tết Quân - Dân 2019

Lập thành tích chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930- 3/2/2019 và mừng Xuân  Kỷ Hợi 2019. Ngày 25/1, UBND tỉnh phối hợp với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và huyện Vĩnh Lợi tổ chức Lễ ra quân Tết Quân-Dân 2019. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Quang Dương- UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Đc Lâm Thị Sang- Phó chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Quân khu 9 và lãnh đạo một số sở, ban, ngành, hội đoàn thể tỉnh và đông đảo nhân dân xã Vĩnh Hưng.

Đồng chí Nguyễn Quang Dương - Bí thư Tỉnh ủy tặng nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình

Tết Quân - Dân 2019 diễn ra trên địa bàn xã Vĩnh Hưng với 30 công trình, hoạt động và tổng kinh phí thực hiện hơn 11 tỷ đồng. Các công trình, hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần cùng địa phương thực hiện tốt các phúc lợi xã hội phục vụ, chăm lo đời sống sinh hoạt nhân dân và xây dựng nông thôn mới. Trong đó, tiêu biểu như: Trao tặng tượng trưng 13 căn nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, nhà tình thương; Tặng 20 tủ thờ cúng liệt sĩ; Nhận đỡ đầu trao vốn cho 22 hộ nghèo; khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo, gia đình chính sách; Trao tượng trung cầu nông thôn; Thẻ bảo hiểm y tế cho hộ mới thoát nghèo và thoát cận nghèo trong năm 2018; Tặng hàng trăm suất quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách và xe đạp, học bổng cho học sinh vượt khó học khá giỏi.

Đồng chí Từ Minh Phúc – Chủ tịch UBND huyện tặng các công trình phần việc cho xã Vĩnh Hưng

Trước khi tham dự lễ ra quân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương cùng các đại biểu đã dự lễ khánh thành nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ của xã và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến công lao to lớn và sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh, giành độc lập-tự do cho dân tộc./.

Thanh Tuấn


Số lượt người xem: 444 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày