SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
6
7
9
8
Văn hóa - Xã hội Thứ Năm, 21/02/2019, 16:05

Vĩnh Lợi triển khai Kế họach tổ chức Lễ công bố và đón nhận quyết định công nhận Nông thôn mới

Ngày 21/2, Ban tổ chức lễ công bố và đón nhận quyết định công nhận Nông thôn mới tổ chức cuộc họp triển khai Kế hoạch và các công tác chuẩn bị. Dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Phạm Thanh Liêm – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban tổ chức; cùng các đồng chí thành viên BTC lễ.

Nhằm tôn vinh thành quả của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Vĩnh Hưng A và xã Châu Hưng A trong xây dựng nông thôn mới; bên cạnh đó, biểu dương những tổ chức, cá nhân có đóng góp tích cực cho xã trong quá trình xây dựng nông thôn mới. Qua đó, tuyên truyền, động viên cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã Châu Hưng A và xã Vĩnh Hưng A giữ vững kết quả, danh hiệu đạt được, tiếp tục thực hiện duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới.

Quang cảnh cuộc họp

Theo đó, trước khi buổi lễ công bố và đón nhận quyết định được diễn ra cần tổ chức tuyên truyền sâu rộng, thực hiện treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyên trên địa bàn xã để toàn thể Nhân dân trên địa bàn 02 xã nắm được nội dung của buổi Lễ; Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước ngày đón nhận Quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Đồng chí Lê Thanh Mừng – Phó chánh VP HĐND-UBND huyện triển khai kế hoạch tại cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phạm Thanh Liêm – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban tổ chức cũng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm; yêu cầu các ban ngành, đoàn thể huyện và các đơn vị có liên quan cần khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra.

Dự kiến, Lễ công bố và đón nhận quyết định công nhận Nông thôn mới sẽ tổ chức vào ngày 26/02/2019 (tại xã Châu Hưng A) và ngày 28/02/2019 (tại xã Vĩnh Hưng A)

Kiều NươngSố lượt người xem: 423 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày