SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
6
8
5
2
Văn hóa - Xã hội Thứ Ba, 05/03/2019, 10:30

Vĩnh Lợi họp mặt 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 4/3, tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (xã Châu Thới), Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Vĩnh Lợi và TP. Bạc Liêu phối hợp tổ chức buổi Báo công dâng Bác và Họp mặt 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Dự buổi họp mặt có Đồng chí Phan Thị Sang – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đồng chí Trương Văn Nhớ - Phó bí thư thường trực huyện ủy Vĩnh Lợi; Đồng chí Lê Hoàng Vinh – UV BTV Thành ủy – Phó Chủ tịch TT HĐND thành phố Bạc Liêu; Đồng chí Phạm Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND – trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Vĩnh Lợi; Đồng chí Lê Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND - trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố Bạc Liêu;  các thành viên Ban vì sự tiến bộ phụ nữ của 02 đơn vị và các cô, các chị CLB Thắp hương Đền thờ Bác.

Đại diện lãnh đạo 02 đơn vị báo công và dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước. Ngày mà phụ nữ trên toàn thế giới có một bước ngoặc quan trọng, cuộc sống và điều kiện làm việc của phụ nữ đã có những thay đổi căn bản, phụ nữ đã được nâng niu trân trọng hơn, có đầy đủ quyền bình đẳng và sánh ngang bằng nam giới trên nhiều mặt. Ở Việt Nam nói riêng, tiêu biểu là những vị nữ tướng Hai Bà Trưng, bà Triệu, hay những huyền thoại Võ Thị Sáu, Nguyễn Thị Minh Khai, Chị Út Tịch, bác sĩ Đặng Thùy Trâm đã trở thành những tấm gương sáng ngời tô điểm thêm cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã khen tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Đồng chí Phạm Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt Đồng chí Phạm Thanh Liêm – Chủ tịch UBND – trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Vĩnh Lợi đã kêu gọi chị em phụ nữ nói chung và hai đơn vị Vĩnh Lợi, thành phố Bạc Liêu nói riêng tiếp tục thừa kế và phát huy những truyền thống vẻ vang ấy; đồng thời tích phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong thi đua công tác, lao động sản xuất, học tập, kinh doanh và nuôi dạy con cái thật tốt để tiếp tục giữ vững danh hiệu người phụ nữ đảm đang, thành đạt.

Đại diện lãnh đạo thành phố Bạc Liêu tặng quà lưu niệm cho huyện Vĩnh Lợi

Nhân dịp này, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ 02 đơn vị đã dành tặng những món quà ý nghĩa cho nhau, thắt chặt tình đoàn kết giữ 02 đơn vị.

Anh Thư


Số lượt người xem: 368 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày