SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
6
8
4
3
Văn hóa - Xã hội Thứ Ba, 26/03/2019, 10:35

Thị trấn Châu Hưng tổ chức Ngày chạy Olypmic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

 

 

Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày 25/3, thị trấn Châu Hưng tổ chức Ngày chạy Olypmic vì sức khỏe toàn dân năm 2019, đây cũng là đơn vị điểm tổ chức của huyện. Với sự tham gia của 500  cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh các cơ quan, Ban, ngành đóng trên địa bàn thị trấn.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Theo đó, Ngày chạy Olympic diễn ra trước Khu hành chính huyện với đường chạy dài 1km. Ngày hội đã hô vang câu khẩu hiệu “Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ quốc”, “ Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước”,  Thể dụng thể thao – Khỏe”. Qua đó, đã nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lạnh mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân

Hưởng ứng phòng trào này,  các xã khác trong huyện cũng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại địa phương từ ngày 26-27/3  theo kế hoạch của UBND huyện đã đề ra.

 

Kiều Nương


Số lượt người xem: 313 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày