SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
6
7
9
6
Văn hóa - Xã hội Thứ Năm, 04/04/2019, 13:50

Hội nghị tổng kết Cụm Thi đua các huyện, thành phố, thị xã năm 2018

Ngày 3/4 tại huyện Vĩnh Lợi, Cụm Thi đua các huyện, thành phố, thị xã đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và ký kết giao ước thi đua năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Liêm, phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố, thị xã thuộc cụm thi đua; về phí huyện Vĩnh Lợi có đồng chí Trương Văn Nhớ, Phó bí thư TT huyện ủy; đồng chí Từ Minh Phúc – Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các ban ngành huyện.

Chủ tọa hội nghị

Cụm thi đua các huyện, thị xã, thành phố được hiện theo Quyết định số 1152/QĐ-UBND ngày 22/7/2014 của UBND tỉnh Bạc Liêu, năm 2018 UBND huyện Vĩnh Lợi được phân công làm cụm trưởng. Theo đó, năm 2018, phong trào thi đua trong Cụm diễn ra sôi nổi, rộng khắp, bám sát thực tiễn và ngày càng đi vào chiều sâu. Qua đó, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong năm, tổng thu ngân sách của Cụm thi đua các huyện, thành phố, thị xã đạt 657,30 tỷ đồng, đạt 113% kế hoạch năm, tiêu biểu như: thị xã Giá Rai đạt 135,5%; huyện Đông Hải đạt 120,1%; huyện Hồng Dân đạt 119,85%... Bên cạnh đó, công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và Đoàn thể trong sạch vững mạnh cũng được các đơn vị trong Cụm thi đua quan tâm chỉ đạo và có những chuyển biến tích cực. Nhiều phong trào thi đua của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội được đẩy mạnh và phát triển sâu rộng, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong mọi tầng lớp cán bộ, nhân dân.

Đồng chí Từ Minh Phúc – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng đã thông qua kết quả chấm điểm các đơn vị cụm thi đua các huyện, thị xã, thành phố năm 2018. Theo đó, UBND thị xã Giá Rai hạng nhất, được nhận cờ thi đua xuất sắc hạng I; UBND huyện Đông Hải hạng nhì, được nhận cờ thi đua xuất sắc hạng II và UBND huyện Hồng Dân hạng ba, được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Bạc Liêu.

Đại diện các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2019

Tại đây, cụm thi đua đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2019. Huyện Vĩnh Lợi đã bàn giao cho UBND huyện Hòa Bình làm cụm trưởng cụm thi đua và UBND huyện Hồng dân làm cụm phó.

Anh Thư

 


Số lượt người xem: 364 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày