SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
5
6
3
2
Văn hóa - Xã hội Thứ Sáu, 05/04/2019, 07:50

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện trao quà cho học sinh nghèo

 

 

Nằm trong các hoạt động huấn luyện, dã ngoại làm công tác vận động quần chúng năm 2019. Ngày 04/04, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi phối hợp với UBND xã Châu Thới và tiệm vàng Nga Trân Bạc Liêu tổ chức phát quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Bà Chăng A, xã Châu Thới.

Bà Trần Tuyết Trân, chủ tiệm vàng Nga Trân Bạc Liêu tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Tại buổi lễ phát quà, đại diện Phòng Văn hóa và Thông tin huyện và chủ tiệm vàng Nga Trân đã trao 55 cái cặp và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, ấp Bà Chăng A xã Châu Thới. Đồng thời, cũng đã trao 30 cái nón bảo hiểm và 30 áo khoát cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã. Tổng gia trị các phần quà là hơn 50 triệu đồng, số tiền trên được Phòng Văn hóa và Thông tin huyện vận động bà Trần Tuyết Trân, chủ tiệm vàng Nga Trân Bạc Liêu đóng góp ủng hộ.

Bà Trần Tuyết Trân, chủ tiệm vàng Nga Trân Bạc Liêu tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Châu Thới

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa dành cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường. Qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, doanh nghiệp giúp đỡ hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

 

Văn Tròn

 

 


Số lượt người xem: 458 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày