SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
3
7
7
7
Văn hóa - Xã hội Thứ Tư, 24/04/2019, 07:40

Vĩnh Lợi triển khai Kế hoạch tổ chức Chương trình Vì sức khỏe cộng đồng, tiếp sức các em đến trường

Ngày 23/4, Huyện Vĩnh Lợi triển khai Kế hoạch tổ chức Chương trình Vì sức khỏe cộng đồng, tiếp sức các em đến trường. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Liêm – Phó chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành huyện.

Quang cảnh cuộc họp

Dự kiến từ ngày 4-5/5/2019, huyện Vĩnh Lợi sẽ phối hợp với Đoàn y, bác sĩ và Văn nghệ thiện nguyện Việt Nam, các doanh nghiệp, cá nhân, cùng các nhà hảo tâm tổ chức Chương trình “Việt Nam quê hương tôi 18 – Chung một tấm lòng”. Chương trình nhằm  tạo cơ hội, điều kiện cho các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, động viên, chia sẻ giúp đỡ người nghèo, gia đình chính sách, các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi, khơi dậy giá trị đạo đức, nhân văn và truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Thị Bét – Phó trưởng phòng LĐ-TB&XH triển khai nội dung kế hoạch

Theo đó, Chương trình bao gồm các nội dung: Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 700 người nghèo, người có công với cách mạng, người khuyết tật, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn; Phát 500 phần quà cho hộ nghèo; Phát 200 phần quà cho người khuyết tật; Tặng 500 phần quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn các trường TH, THCS, THPT .

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phạm Thanh Liêm – Phó chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà các đơn vị có liên quan cần thực hiện: cần đảm bảo tốt công tác phối hợp; thẩm định đúng đối tượng nhận quà; đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm; đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong suốt thời gian Đoàn đến thực hiện các hoạt động trên địa bàn,...

Kiều Nương


Số lượt người xem: 943 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày