SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
3
9
4
0
7
Văn hóa - Xã hội Thứ Hai, 25/11/2019, 21:10

Huyện Đoàn Vĩnh Lợi phối hợp tổ chức tập huấn lái xe an toàn tại xã Vĩnh Hưng A

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số: 74-KH/ĐTN, ngày 14/3/2019 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Vĩnh Lợi về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Năm an toàn giao thông 2019”. Sáng ngày 23/11/2019, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Chi nhánh công ty TNHH cà phê Nam Sương và Đoàn cơ sở xã Vĩnh Hưng A, tổ chức tập huấn kiến thức giao thông và kỹ năng lái xe cho 40 lực lượng đoàn viên, thanh niên và các em học sinh trên địa bàn xã tham gia.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại đây các bạn đoàn viên, thanh niên và các em học sinh được thông tin về tình hình tai nạn giao thông trong nước, các lỗi thường dẫn đến tai nạn giao thông, hậu quả do tai nạn giao thông để lại; đồng thời các kỹ thuật viên hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, thực hành lái xe trên hệ thống máy và lái xe chậm trên địa hình. Qua đó đã giúp cho đoàn viên thanh niên có kiến thức thêm về kỹ năng lái xe, góp phần đảm bảo an trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện. Ngoài ra Công ty TNHH cà phê Nam Sương tặng 5 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tặng các phần quà cho các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh tham gia trả lời câu hỏi và thực hành lái xe.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp cho đoàn viên thanh niên có kiến thức thêm về kỹ năng lái xe, góp phần đảm bảo an trật tự an toàn giao thông, an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Lắm Dương


Số lượt người xem: 144 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày