SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
6
3
4
7
Văn hóa - Xã hội Thứ Tư, 15/01/2020, 20:25

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện bàn giao nhà tình thương

Ngày 14/01, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Lợi tổ chức buổi lễ bàn giao 5 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang sinh sống ở xã Long Thạnh.

Quang cảnh Lễ bàn giao nhà tình thương

Mỗi căn nhà được xây dựng khi hoàn thành có tổng trị giá từ 50 đến 60 triệu đồng. Trong đó, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Lợi vận động cán bộ, giáo viên trong Ngành giáo dục và doanh nghiệp đóng góp hỗ trợ cho mỗi căn nhà 30 triệu đồng, số tiền còn lại do các gia đình tự lực đóng góp vào thêm. Tại buổi lễ bàn giao, đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện nhấn mạnh: đây là việc làm có ý nghĩa sâu sắc, vừa chia sẽ những khó khăn đối với hộ nghèo, vừa giúp họ an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống, đặc biệt là được đón tết cổ truyền nguyên đán Canh Tý 2020 trong căn nhà mới. Đồng thời, kêu gọi các hộ nghèo được hỗ trợ nhà lần này tiếp tục chăm lo phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống; phát huy truyền thống yêu nước, chung sức, chung lòng, đoàn kết tham gia các hoạt động, phong trào ở địa phương phát động, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm phát triển.

Dịp này, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Lợi cũng đã trao tặng cho mỗi gia đình một phần quà gồm: gạo và tiền mặt, có trị giá 1 triệu đồng, để các gia đình có thêm điều kiện vui xuân đón tết nguyên đán Canh Tý 2020 thêm phần sung túc, vui tươi./.

Văn Mẫn


Số lượt người xem: 195 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày