SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
3
9
4
2
3
Văn hóa - Xã hội Thứ Ba, 25/12/2012, 19:30

Sôi nổi Hội thi ẩm thực năm 2012 tại khu du lịch sinh thái Hồ Nam

 

Các đồng chí lãnh đạo tham quan các món ăn tham gia dự thi

 

Ngày 25/12/2012, Sở VH-TT&DL tỉnh Bạc liêu tổ chức Hội thi ẩm thực năm 2012 tại khu du lịch sinh thái Hồ Nam thuộc Phường 1, Thành Phố Bạc Liêu. Đến tham gia Hội thi gồm 02 khối đó là: Khối nhà hàng khách sạn và khối các huyện, Thành Phố trong tỉnh. Bà Lê Thị Ái Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Trường Giang, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch ĐBSCL cùng đông đảo lãnh đạo các ban, ngành đã đến dự.

 

Đội dự thi huyện Vĩnh Lợi bên các món dự thi

Tại đây các Đội tham gia, đã giới thiệu những món ăn với người dân và du khách gần xa. Hội thi cũng nhằm lựa chọn những món ăn mang tính đặc trưng của văn hóa ẩm thực Bạc Liêu để quảng bá với khách du lịch trong và ngoài nước. Sau phần lễ, các vị đại biểu, lãnh đạo đã cùng tham quan, thưởng thức các món ăn trong hội thi.

 

Ban tổ chức trao giải thưởng

Sau một buổi khẩn trương, tích cực chế biến và trình bày các món ăn của các đội tham gia dự thi,  Ban giám khảo đã trao giải Nhất khối nhà hàng khách sạn cho đơn vị Khách sạn Thái Hoàng II, thuộc ấp Tân Tạo, Thị Trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, Giải Nhất khối huyện, thành phố thuộc về Phòng văn hóa – Thông tin huyện Vĩnh Lợi. Ban giám khảo đã trao giải “ Đặc biệt” cho Nhà hàng khách sạn Hồ Nam với món lẩu hải sản cua đồng.

Khả Vy – Phòng VHTT


Số lượt người xem: 2351 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày