SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
6
0
9
3
Văn hóa - Xã hội Thứ Sáu, 18/01/2013, 20:40

Huyện Vĩnh Lợi tổ chức Hội thi “Giai điệu Tuổi hồng”

Ngày 18/01/2013, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi tổ chức Hội thi “Giai điệu Tuổi hồng” năm học 2012 - 2013.

Tiết mục dự thi của các em học sinh trường THCS Ngô Quang Nhã

Tham gia Hội thi có 24 tiết mục ca, múa do các em học sinh thuộc 6 đơn vị trường trung học cơ sở trong toàn huyện. Nội dung ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè, thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng. Nhìn chung, các tiết mục tham gia Hội thi được các trường dàn dựng công phu, mang đậm nét văn hoá dân tộc, nghệ thuật tuổi học trò…

Tiết mục dự thi của các em trường THCS Nguyễn Minh Nhựt

Hội thi “Giai điệu Tuổi hồng” là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm bảo tồn, giữ gìn và phát huy các loại hình âm nhạc truyền thống dân tộc. Hội thi “Giai điệu Tuổi hồng” năm học 2012- 2013, ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ trong nhà trường, còn là dịp để các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong toàn huyện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí mới cho học sinh tích cực phấn đấu học tập góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho các em học sinh trong nhà trường. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho trường THCS Nguyễn Minh Nhựt, giải nhì cho trường THCS Lý Thường Kiệt và giải ba cho trường THCS Hưng Thành.

Đ/c Đoàn Thị Thùy Linh - Trưởng Phòng GD-ĐT trao giải thưởng cho các trường có tiết mục dự thi xuất sắc

Thông qua Hội thi, nhằm giúp cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chọn ra những tiết mục xuất sắc để tham gia dự thi “Giai điệu Tuổi hồng” năm học 2012 – 2013 do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu tổ chức.

 Khả Vy - Gia Hân


Số lượt người xem: 4239 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày