SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
3
9
7
1
6
Văn hóa - Xã hội Thứ Hai, 04/02/2013, 15:35

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức lễ mừng thọ người cao tuổi

Mừng Đảng, mừng Xuân Qúy Tỵ 2013, sáng 04/01, Phòng Văn hóa và Thông tin kết hợp cùng Hội người cao tuổi huyện tổ chức lễ mừng thọ người cao tuổi cho 30 cụ tròn 70, 75, 80, 85, 95 tuổi.

Đ/c Nguyễn Tố Quyên - HUV, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tặng quà cho các cụ cao tuổi tại xã Châu Hưng A

Với phương châm “sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội”, trong những năm qua, Hội người cao tuổi của huyện đã không ngừng củng cố về mặt tổ chức, phát triển hội viên, xây dựng các chi hội. Tổ chức các hoạt động chăm sóc về vật chất, tinh thần và sức khỏe cho các cụ luôn được duy trì và quan tâm thực hiện.

Tại các điểm đến mừng thọ, cùng với việc trao bằng chúc thọ của UBND huyện, đoàn còn nói chuyện ôn lại ý nghĩa ngày mừng thọ các cụ cao niên, lãnh đạo địa phương đã bày tỏ tình cảm trân trọng đối với những đóng góp đầy ý nghĩa của người cao tuổi nói chung, các cụ được mừng thọ nói riêng, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên khuyến khích con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của địa phương.

Đ/c Đỗ Văn Ninh - Chủ tịch UBND xã Châu Thới phát biểu ghi nhận sự đóng góp của các cụ cao tuổi

Trong dịp này đoàn còn tặng các cụ một phần quà trị giá 130.000 đồng, cùng 01 bao lì xì với số tiền 300.000 đồng và chúc các cụ: “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội”.

Duy Thanh


Số lượt người xem: 1951 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày