SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
3
9
5
6
0
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 15/11/2019, 21:20

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Hưng - Vĩnh Hưng A

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2019. Ngày 11/11, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh do ông Nguyễn Bình Tân-Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi là đại biểu HĐND tỉnh, cùng Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Lợi đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri hai xã Vĩnh Hưng-Vĩnh Hưng A.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại đây, bà con cử tri đã nghe Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp thông qua đề cương, chương trình, nội dung và thời gian của kỳ họp thứ 11, Hội đồng nhân dân tỉnh khoá IX và kỳ họp Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Lợi lần thứ 14, khoá XI. Sau khi nghe Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp trình bày, cử tri hai xã Vĩnh Hưng-Vĩnh Hưng A đã có một số ý kiến phản ánh như: sớm triển khai chính sách hỗ trợ cho người chăn nuôi có heo bị tiêu hủy do mắc bệnh dịch tả lợn châu phi, để người dân có vốn tiếp tục đầu tư sản xuất, phát triển kinh tế gia đình; đầu tư xây dựng mới tuyến đường ấp Đông Hưng, do tuyến đường này đã hư hỏng nặng, gây khó khăn trong việc đi lại của người dân trong ấp; yêu cầu địa phương khảo sát, có kế hoạch sên vét một số tuyến kênh cấp 3 vượt cấp thuộc xã Vĩnh Hưng, phục vụ tốt cho việc tưới tiêu, vận chuyển nông sản được thuận tiện hơn; Đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu Hai Lốc-xã Vĩnh Hưng A; Đề nghị lắp đặt thêm một số biển báo giao thông khu vực trường học trên địa bàn hai xã, để học sinh và phụ huynh thuận lợi hơn khi đưa đón con em đến trường.

Tại buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Bình Tân-Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi, cùng chính quyền hai xã Vĩnh Hưng-Vĩnh Hưng A đã tiếp thu, ghi nhận, giải trình và làm rõ các ý kiến mà bà con cư tri thắc mắc./.

Văn Mẫn


Số lượt người xem: 776 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày