SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
6
1
9
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 07/02/2020, 14:20

Huyện ủy Vĩnh Lợi tổ chức Hội nghị triển khai, thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trong tâm năm 2020

Sáng 06/2/2020, Huyện ủy Vĩnh Lợi đã tổ chức Hội nghị triển khai, thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trong tâm năm 2020. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bình Tân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trương Văn Nhớ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Từ Minh Phúc - Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Ngọc Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện báo cáo tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020; đồng chí Võ Văn Sáu, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai Chỉ thị số 24-CT/TU, ngày 31/12/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về những giải pháp trọng tâm để thực hiện nhiệm vụ năm 2020; đồng chí Trương Văn Nhớ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thông qua dự thảo Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện Chỉ thị số 24-CT/TU, ngày 31/12/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về những giải pháp trọng tâm để thực hiện nhiệm vụ năm 2020; đồng chí Từ Minh Phúc, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện thông qua dự thảo Kế hoạch của UBND huyện thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy về những giải pháp trọng tâm để thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận các vấn đề liên quan đến công tác phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, công tác cán bộ… Trong đó, đáng chú ý là ý kiến của ông Trần Thanh Tuấn, Chủ tịch UBMTTQ huyện; ông Tô Thanh Hải, Trưởng phòng NN&PTNT huyện; ông Võ Văn A, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện…

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bình Tân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá: Hội nghị đã thành công tốt đẹp, tinh thần, thái độ của các đại biểu là rất nghiêm túc. Các ý kiến phát biểu đều mang tính xây dựng và có chiều sâu. Nhưng để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2020, cần nhiều giải pháp quyết liệt hơn và thiết thực hơn nữa. Vì vậy, đồng chí Nguyễn Bình Tân đã yêu cầu các cấp, các ngành cần tập trung cao độ để thực hiện tốt Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện Chỉ thị số 24-CT/TU, ngày 31/12/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về những giải pháp trọng tâm để thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Đặc biệt là phấn đấu để hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới năm 2020, cũng như công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Lợi lần thứ XII.

                                                                              Nguyễn Đức Hạnh


Số lượt người xem: 287 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày