SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
5
6
0
3
Xã, thị trấn Thứ Ba, 08/01/2019, 14:55

Đảng ủy xã Châu Hưng A hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày 8/1, Đảng ủy xã Châu Hưng A tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí  Nguyễn Bình Tân – Bí thư huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo trưởng, phó các ban ngành huyện chỉ đạo trực tiếp các ấp trên địa bàn xã Châu Hưng A.

Trong năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy huyện, Đảng ủy xã Châu Hưng A tập trung quán triệt, triển khai các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm đều đạt và vượt so với kế hoạch, trong đó có các chỉ tiêu nổi bật: Thu nhập bình quân đầu người vượt 5,56% so với kế hoạch; Thu ngân sách năm vượt 5,52%; giới thiệu giải quyết việc làm vượt 19,2%; Vận động quỹ an sinh xã hội vượt 96,15% và cơ bản hoàn thành 19 tiêu chí trong bộ tiêu chí Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Nguyễn Bình Tân, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

Về chỉ tiêu năm 2019, xã Châu Hưng A tiếp tục đề ra 22 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, xây dựng từng tổ chức Đảng đạt trong sạch vững mạnh. Trong đó, phấn đấu thu nhập bình quân đầu người đạt 45,5 triệu đồng/người/năm; Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn dưới 2,52%; Giới thiệu giải quyết việc làm cho 500 lao động...

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Bình Tân, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn và những thành tích đáng ghi nhận của tập thể đảng bộ xã Châu hưng A. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị trong năm 2019, các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể từ huyện đến ấp tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các lĩnh vực văn hóa – xã hội, an ninh – quốc phòng; Tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong sản xuất kinh doanh; Quan tâm đảm bảo an ninh nông thôn, tuyên truyền để người dân cảnh giác với tín dụng đen, bán hàng đa cấp. Tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 12 của Tỉnh ủy; giữ gìn đoàn kết nội bộ, nêu gương của sssngười đứng đầu; phát huy tinh thần dân chủ, công khai, minh bạch. Đặc biệt, cần quan tâm công tác xây dựng nông thôn mới, sau khi được công nhận cần tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí, cải thiện bộ mặt nông thôn và đời sống nhân dân; Tổ chức các hoạt động vui xuân đón tết cho người dân và chăm lo cho người dân nghèo đón tết vui tươi, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm.

Thanh Tuấn

 


Số lượt người xem: 628 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày