SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
7
5
6
1
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 27/07/2019, 10:45

Huyện Vĩnh Lợi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019). Ngày 26/7, Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện uỷ-Hội đồng nhân dân-Uỷ ban nhân dân-Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Vĩnh Lợi, do đồng chí Trương Văn Nhớ-Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Vĩnh Lợi làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 2 mẹ Việt Nam anh hùng và 08 gia đình chính sách, người có công ở xã Châu Thới.

 Đồng chí Trương Văn Nhớ, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Vĩnh Lợi tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng

Tại mỗi nơi đến, thay mặt đoàn, đồng chí Trương Văn Nhớ, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Vĩnh Lợi đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khoẻ của các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng; bày tỏ lòng tri ân đến những công lao đóng góp, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc của đất nước; mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tiếp tục ra sức học tập, thi đua lao động sản xuất, tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy Vĩnh Lợi cũng đã đã trao tặng quà của Tỉnh ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu và của huyện Vĩnh Lợi cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công ở xã Châu Thới. Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta./.

Văn Mẫn


Số lượt người xem: 222 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày