SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
6
3
1
9
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 01/01/2020, 16:25

Huyện Vĩnh Lợi tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ dự nguồn, nhiệm kỳ 2020 -2025

Chiều ngày 31/12/2019, Huyện ủy Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu phối hợp với học viện chính trị khu vực IV. Tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn nhiệm kỳ 2020 -2025. Đến dự buổi lễ bế giảng có Tiến sĩ Nguyễn Thành Hưng - Phó Giám đốc học viện Chính trị khu vực IV, đồng chí Nguyễn Bình Tân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ  huyện, các đồng chí trong ban chỉ đạo, ban tổ chức lớp bồi dưỡng của huyện và 73 học viên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của các phòng, ban, ngành, MTTQ, các xã, thị trấn công tác trên địa bàn huyện .

Nội dung lớp học lần này, học viên được giảng viên của học viện là những người có rất nhiều kinh nghiệm, nghiên cứu lý luận truyền đạt 20 chuyên đề với 03 nhóm kiến thức chuyên sâu trên các lĩnh vực gồm: phát triển văn hóa con người Việt Nam, cuộc cách mạng 4.0, phát triển kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa, hội nhập Quốc tế, về vấn đề độc lập dân tộc, tôn giáo, chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới, cải cách nền hành chính… Nhóm kiến thức về rèn luyện phong cách, kỹ năng lãnh đạo, quản lý gồm: Tư duy và tầm nhìn, văn hóa chính trị, quy trình ra quyết định… Nhóm kiến thức về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy Đảng, kỹ năng xử lý những vấn đề nổi cộm, bức xúc. Tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh, của huyện trong thời gian qua và định hướng phát triển cho những năm tiếp theo .

Sau 10 ngày học tập, nghiên cứu các nội dung nói trên, lớp bồi dưỡng kiến thức cán bộ dự nguồn của huyện đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Thừa ủy quyền của Giám đốc học viện Tiến sỹ Nguyễn Thành Hưng đã trao giấy chứng nhận cho 73 học viên hoàn thành khóa học. Phát biểu bế giảng lớp học Tiến sỹ Nguyễn Thành Hưng đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả học tập của lớp học, sự nổ lực của đội ngủ giảng viên và từng học viên, đồng thời ông nhấn mạnh về vai trò, tầm quan trọng của lớp học lần này, ông cũng lưu ý việc học tập là không có trang cuối cùng đặc biệt là thời kỳ công nghệ 4.0. Sử dụng kiến thức để cống hiến, làm việc để phụng sự tổ quốc, phục vụ cho nhân dân tốt hơn, trước mắt sử dụng kiến thức được trang bị để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, đóng góp trí tệ của cá nhâm vào văn kiện phục vụ cho đại hội Đảng ở địa phương đạt chất lượng .

Xuân Khởi

                                                                                                                                     


Số lượt người xem: 208 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày