SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
2
4
7
4
3
An ninh - Quốc phòng Thứ Sáu, 03/08/2018, 08:45

Huyện Vĩnh Lợi triển khai nội dung tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 41-KH/HU ngày 14/6/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy về chỉ đạo tổ chức thực hiện “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017 và những năm tiếp theo trên địa bàn huyện. Ngày 2/8, Huyện Vĩnh Lợi tổ chức cuộc họp để chuẩn bị các điều kiện tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018. Tham dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Từ Minh Phúc – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban Chỉ đạo 138; các đồng chí Thành viên Ban chỉ đạo và các Tiểu ban tổ chức thực hiện; các đồng chí Chủ tịch UBND và Trưởng Công an các xã, thị trấn.

Quang cảnh cuộc họp

Cuộc họp đã triển khai các nội dung hướng dẫn tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018  cho các ấp, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Theo đó, các địa phương sẽ tổ chức  các hoạt động chào mừng Ngày hội như: tổ chức thăm hỏi, tặng quà, khám chữa bệnh cho gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, gia đình cán bộ, chiến sĩ đã và đang công tác trong lực lượng Công an, thành viên Đội Dân phòng, Dân phố, các tổ chức quần chúng tự quản, tự phòng về ANTT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần; Đắp nền nhà, sửa nhà cho gia đình chính sách, phát hoang lề lộ…; Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao xoay quanh chủ đề xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; Tổ chức tập huấn cho các tổ chức quần chúng, tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.

Đồng chí Lê Quốc Phương – Phó Giám đốc Công an huyện triển khai hướng dẫn tổ chức Ngày hội

Theo đó, các ấp sẽ tổ chức Ngày hội đồng loạt trong ngày 19/8/2018. Các xã, thị trấn sẽ tổ chức ngày hội cấp xã trong các ngày 15-16/8/2018, riêng xã Hưng Thành là đơn vị tổ chức ngày hội điểm sẽ tổ chức vào ngày 14/8/2018.

Quỳnh Như


Số lượt người xem: 465 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày