SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
2
6
9
9
1
An ninh - Quốc phòng Thứ Hai, 10/09/2018, 09:10

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh làm việc với xã Vĩnh Hưng

Ngày 06/09, đại tá Nguyễn Thanh Vân, Phó chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Nguyễn Bình Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các ban đảng Huyện ủy Vĩnh Lợi có buổi làm việc với UBND xã Vĩnh Hưng về công tác chuẩn bị tết quân dân năm 2019. Đây là xã được Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu chọn tổ chức tết quân dân.

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo các hoạt động diễn ra trong những ngày tết quân dân tại địa phương như: Tổ chức tuyên truyền về ý nghĩa của ngày tết quân dân với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm. Xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương và nhà đồng đội. Tổ chức trao học bổng, quà cho học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức khám bệnh cấp phát thuốc và trao quà cho người nghèo, gia đình chính sách. Xây dựng bia tưởng niệm anh hùng liệt sĩ. Xây dựng mới 5 tuyến lộ giao thông nông thôn. Xây dựng và sữa chữa 5 cây cầu nông thôn. Tổ chức gói bánh tét tặng cho gia đình chính sách, hộ nghèo vui xuân đón tết. Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao mừng đảng, mừng xuân.
Quang cảnh buổi làm việc
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Bình Tân, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi yêu cầu xã cần làm tốt một số nhiệm vụ như: Sớm hoàn thiện báo cáo, có kế hoạch cụ thể cho từng công trình, phần việc. Phân công nhiệm vụ cho từng ngành và các đơn vị phối hợp thực hiện. Chọn những công trình có ý nghĩa thiết thực gắn với xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Các hoạt động diễn ra phải thu hút được người dân cùng tham gia. Sớm triển khai xây dựng các công trình cần thực hiện trước để kịp trao tặng trong những ngày tết quân dân. Lựa chọn đúng đối tượng cần hỗ trợ tránh so bì trong nhân dân.
Thông qua buổi làm việc nhằm giúp xã hoàn thiện báo cáo để Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bạc Liêu trình các sở, ngành, đoàn thể tỉnh có kế hoạch vận động hỗ trợ. Ban chỉ đạo huyện xây dựng kế hoạch phối hợp với Ban chỉ đạo tỉnh thực hiện tốt công tác chuẩn bị tổ chức các chương trình thiết thực, ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cho thanh thiếu niên trong dịp tết quân dân 2019.
Văn Tròn
 
 

Số lượt người xem: 468 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày