SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
4
0
8
2
2
An ninh - Quốc phòng Thứ Tư, 20/02/2019, 14:40

Vĩnh Lợi tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019

 

 

 

Sáng ngày 20/2, huyện Vĩnh Lợi đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Ái Nam – phó bí thư thường trực tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Quốc Việt - Ủy viên BTV- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Bình Tân – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy; đại diện các đơn vị nhận quân; lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo nhân dân đến cổ vũ, động viên và tiễn chân các tân binh lên đường nhập ngũ.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Vĩnh Lợi đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh và quyết định của Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh về việc giao chỉ tiêu tuyển quân năm 2019. Trong không khí tưng bừng, náo nức của ngày hội tuổi trẻ lên đường nhập ngũ, lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện đã thắp lửa truyền thống và đánh trống mở hội giao quân.

Đồng chí Nguyễn Bình Tân – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy tặng khăn và động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Từ Minh Phúc - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã cổ vũ, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, qua đó nhiệt liệt biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên trong xây dựng tổ quốc, sự nỗ lực phấn đấu của các cấp, các ngành đã nghiêm túc thực hiện đúng quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2019, ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các thanh niên nhập ngũ năm nay. Bên cạnh đó, gửi lời cảm ơn nhân dân toàn huyện, những gia đình, người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục những người con yêu quý của mình để hôm nay các bạn trở thành những người chiến sỹ, anh bộ đội cụ Hồ gánh vác trọng trách vẻ vang lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống quê hương Vĩnh Lợi anh hùng.

Trong đợt giao nhận quân năm nay, huyện Vĩnh Lợi có 124 thanh niên lên đường nhập ngũ. Số tân binh mới được tiếp nhận về các đơn vị gồm: Sư đoàn 330, cục hậu cần, Bộ đội biên phòng tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bạc Liêu, Công an tỉnh.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện và các đơn vị nhận quân đã tặng quà và động viên tân binh, chúc các em lên đường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 Thanh Tuấn

 

 


Số lượt người xem: 510 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày